CẦN VẬN CHUYỂN RÁC THẢI XÂY DỰNG QUẬN 1 – HÃY NHỚ MẠNH HÙNG

Ở quận 1 TP.HCM, việc vận chuyển rác thải xây dựng là một hoạt động quan trọng để đảm bảo môi trường sạch đẹp và an toàn. Quản lý và vận chuyển rác quận 1 cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và quy trình được đề ra bởi các cơ quan chức năng. Điều này nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường. Vì vậy bạn rất cần tới các công ty Vận chuyển rác thải xây dựng quận 1 chuyên nghiệp như Mạnh Hùng. Chúng tôi biết rõ những quy định và nơi tập kết rác thải an toàn tại Hồ Chí Minh. 

1. Các bãi tập kết rác thải xây dựng đúng pháp luật

Tại Hồ Chí Minh, vận chuyển rác thải xây dựng quận 1 cần đúng chỗ tập kết. Quận 1 là trung tâm, có mật độ dân số cao và không gian hạn chế. Do đó việc có một bãi tập kết rác thải xây dựng tại đây có thể gặp khó khăn về không gian. Đồng thời ảnh hưởng đến môi trường cũng như cuộc sống của người dân. Rác thải xây dựng có thể được thu gom và vận chuyển đi các bãi tập kết ở các quận lân cận. Hoặc được xử lý thông qua các dịch vụ vận chuyển và xử lý chất thải. Một số bãi tập kết lớn tại Hồ Chí Minh

  • Bãi tập kết rác Thủ Thiêm

Nằm ở quận 2, bãi tập kết này là một trong những địa điểm chính. Bãi tập kết thu gom và xử lý rác thải xây dựng từ các dự án xây dựng tại khu vực Thủ Thiêm.

  • Bãi tập kết rác Gò Cát

Đây là một trong những bãi tập kết lớn nhất ở TP.HCM, nằm ở quận Bình Tân. Bãi tập kết Gò Cát không chỉ thu gom rác thải sinh hoạt. Mà còn là nơi tập kết và xử lý rác thải xây dựng từ nhiều khu vực trong thành phố.

  • Bãi tập kết rác Đa Phước

Nằm ở huyện Bình Chánh, bãi tập kết này là một trong những bãi tập kết lớn nhất tại TP.HCM. Ngoài việc thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt. Bãi tập kết Đa Phước cũng là nơi chứa đựng và xử lý rác thải công nghiệp và xây dựng.

  • Bãi tập kết rác Bình Hưng Hòa

Nằm ở quận Bình Tân, bãi tập kết này cũng là một điểm quan trọng trong việc thu gom và xử lý rác thải xây dựng từ các dự án và khu vực xây dựng trong khu vực này.

Mạnh Hùng vận chuyển rác thải xây dựng quận 1 tập kết về nơi quy định
Mạnh Hùng vận chuyển rác thải xây dựng quận 1 tập kết về nơi quy định

2. Mạnh Hùng – Dịch vụ vận chuyển rác thải xây dựng quận 1 an toàn đúng nơi quy định

Mạnh Hùng cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển rác thải xây dựng quận 1  minh bạch, an toàn và hiệu quả nhất. Hệ thống quản lý hiện đại giúp chúng tôi theo dõi và giám sát chặt chẽ toàn bộ quá trình vận chuyển. Mạnh Hùng luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ môi trường. Đảm bảo xử lý chất thải đúng cách và an toàn.

Giá cả cạnh tranh, đúng giờ, đúng số lượng, hiệu quả cao

Mạnh Hùng luôn mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển rác thải với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Bảng giá rõ ràng, minh bạch, không phát sinh chi phí ngoài dự kiến. Chúng tôi cam kết vận chuyển CTXD đúng giờ, đúng số lượng. Đồng thời đảm bảo hiệu quả cao nhất. Từ đó giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí.

Báo giá vận chuyển xà bần các quận nội thành (1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp)

 ( Đơn vị: nghìn đồng/ chuyến)

Loại xe chuyên chở Đơn giá
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 0.7m3 90 – 110
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 1m3 110 – 160
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 2.5m3 210 – 260
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 3.5m3 260 – 310
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 7m3 360 – 460
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 10m3 460 – 560
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 19m3 610 – 660
Xe vận chuyển xà bần tải trọng 22m3 660 – 710
Chúng tôi có dịch vụ với giá cả rất hợp lý
Chúng tôi có dịch vụ với giá cả rất hợp lý

>>> Xem thêm: MẠNH HÙNG – CÔNG TY THU GOM RÁC UY TÍN NHẤT

3. Đơn vị vận chuyển rác thải xây dựng hoạt động 24/24h

Bạn cần vận chuyển rác thải xây dựng quận 1 các quận lân cận? Hãy gọi ngay Mạnh Hùng! Với hệ thống xe tải đa dạng, từ 2 tấn đến 15 tấn. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Mạnh Hùng đảm bảo vận chuyển chất thải xây dựng an toàn, đúng giờ và đúng số lượng.

 

Thông tin liên hệ:

VẬN CHUYỂN XÀ BẦN MẠNH HÙNG
Địa chỉ: 158 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM.
Hotline: 0977 379 720
Email: vanchuyenxabantphcm@gmail.com
Website: vanchuyenxabantphcm.com

Rate this post

Vận chuyển xà bần TP.HCM

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vận chuyển thu dọn chở đổ xà bần tại TPHCM, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *